โดยไม่ได้ตั้งใจ ที่น่าประหลาดเป็น พวกเขาไม่มีความเอาใจใส่หน้าที่การเป็นบิดามารดาเพราะว่าพวกเขาทุ่มเทให้กับเกมดูแลเด็กแรกเกิดเหมือนจริง ผู้เล่นในเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยอย่างหนาแน่น betflik24 ที่เกลื่อนกลาดไปทั่วทั้งโลกจะต่อสู้เป็นกลุ่มในเกม ในปี 2550 นาย Zhang จากเมืองจีนเสียชีวิตภายหลังเล่น “World of Warcraft” ตรงเวลา 50 ชั่วโมง ช่วงวันที่ 4 ก.พ. 2555 “ไทเปไทม์ส” กล่าวว่าชายวัย 23 ปีรายหนึ่งไปฟ้องร้องกับร้านค้าอินเทอร์เน็ตแห่งหนึ่งภายหลังปฏิบัติงานเป็นกะเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แล้วก็เสียชีวิตภายหลังจากเล่นเกมที่โต๊ะนานถึงสิบชั่วโมง . สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับรายงานนี้ไม่ใช่เพียงแค่เพราะว่ามีคนเล่นเกมจนตาย ในปี 2555 ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทวีปเอเชียทิศตะวันออกจะเล่นเกมถึงกับขนาดนี้ สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือคนตาย ลูกค้าคนอื่นที่อยู่ด้านข้างเขากลับไม่ทำ’ ไม่ทราบว่าเขาตายไปนานแล้วจวบจนกระทั่งร่างของผู้เสียชีวิตแปลงเป็นแข็งและก็เป็นสีฟ้า

lsd stress GIF โดย Challenger

การมีส่วนร่วมมากจนเกินความจำเป็นในโลกเหมือนจริงจะทำให้เกิดผลกระทบต่อชีวิตจริง รวมทั้งถึงกับเอาชีวิตคนบางบุคคลด้วย รูปภาพ/GIPHY

การเสพติดไม่ใช่หนทาง แต่ว่าเป็นโรค

เวลาและก็พลังงานของมนุษย์จำนวนไม่ใช่น้อยที่ควรจะใช้ไปกับสิ่งที่สื่อความหมายแล้วก็มีคุณประโยชน์อื่นๆนั้นเสียเปล่าไปกับกิจกรรมที่ไม่ประดิษฐ์ บางบุคคลติดเกมปัจจุบันนี้ แต่ว่าไม่มีผู้ใดจัดตั้งเดิมที ก่อนที่จะสมองจะติด เมื่อบุคคลเอาอย่างหัวใจด้วยความเต็มใจด้วยเหตุว่าความสนุกสนานร่าเริงสำหรับในการเล่นเกม เขาจะก่อคดีที่ความขี้เกียจ เมื่อมีคนอุทิศเวลาให้กับงานที่ทำเวลาว่างของพวกเขามากพอ—ผู้รับประทานรายใหญ่แปลงเป็นคนอ้วนอย่างไม่ดีเหมือนปกติ หรือแฟนสื่อลามกอนาจารถูกใจปล่อยเนื้อปล่อยตัวและก็เสพติดสื่ออนาจารทางอินเทอร์เน็ตมากจนเกินความจำเป็น—หลังจากนั้นก็มีจุดสีเทาที่จำต้องวินิจฉัยเยอะขึ้นเรื่อยๆ องค์ประกอบของ striatum แปรไป และก็การเล่นเกมแปลงจากที่เกิดขึ้นเองเป็นปกติ ด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นการยากกว่าที่จะพูดว่าคนไหนทำบาปทำกรรมที่ความขี้เกียจและก็ผู้ใดกันแน่ที่เป็นเพียงแค่ผู้ติดที่ทำอะไรผิด

คนภายในสังคมบางบุคคลมีทัศนคติที่ร้ายแรงต่อคนไร้ที่พักพิง คนตกงานในระยะยาว รวมทั้งคนไข้ทางร่างกายรวมทั้งจิตใจ แต่ว่าคนกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะเลือกโชคชะตาของตนได้อย่างอิสระ อาชญากรรมที่ความขี้เกียจควรที่จะนำมาประกอบกับคนที่เลือกที่จะเสียเวล่ำเวลาและก็พลังงานทั้งหมดที่มีในความเบิกบานใจนิดหน่อย

คนไหนกันแน่พอใจเกี่ยวกับศาสนา? App Store เต็มไปด้วยฝิ่นสำหรับคนทั่วๆไป ในอนาคต ผงขาวดิจิทัล ดังเช่นว่า เปรียบเสมือนจริง จะปรากฏในบ้านของพวกเราเร็วนี้ๆ ฉันหวังว่าทุกคนสามารถทำความเข้าใจบทเรียนจากคลื่นลูกแรกของการเปลี่ยนแปลงคอมพิวเตอร์ของ betflik24 ไม่อย่างนั้นพวกเราทุกคนจะถูกดูดเข้าไปในหลุมดำขี้คร้านของโลกดิจิทัล