มีคิวยาวตั้งแต่เปิดร้านจนกระทั่งปิดร้านค้าที่ sexygame1688 ในรับประทานซ่า เมืองโตเกียว ซึ่งว่ากันว่าประสบผลสำเร็จเยอะที่สุดใน ประเทศญี่ปุ่น. ลอตเตอรีซึ่งฉากพวกนี้เป็นงานที่จัดให้มีขึ้นทุกปีเป็นการพนันสาธารณะที่กฎหมายอาญาอนุญาตไว้เป็นข้อละเว้น เหมือนกันกับการแข่งม้าของกระทรวงเกษตร ป่าดง แล้วก็ประมง การแข่งขันเรือของกระทรวงที่ดิน ส่วนประกอบเบื้องต้น การขนส่งรวมทั้งการท่องเที่ยว แล้วก็ขว้างจิงโกะ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผลตอบแทนของกระทรวงธุรกิจด้านในแล้วก็การติดต่อสื่อสารก็มี จัดขึ้นตั้งแต่ยุคสมัยก่อนกระทรวงมหาดไทยและก็หน่วยงานที่เกี่ยวโยงได้แปลงเป็นเป้าหมายของ OBs ชั้นหนึ่ง

เริ่มแรกมาชี้แจงกลไกกันก่อน ตามเว็บลอตเตอรีอย่างเป็นทางการ รัฐบาลท้องถิ่นดังเช่นว่าจังหวัดแล้วก็เมืองที่ระบุโดยข้อบังคับซึ่งได้รับการยินยอมให้ขายล็อตเตอรี่โดยกระทรวงธุรกิจการค้าข้างในและก็การติดต่อสื่อสารได้จ้างผู้รับเหมาก่อสร้างตอนต่างๆ

โดยประมาณ 40% ของแนวทางการขายลอตเตอรีจะถูกจัดแบ่งเพื่อชำระเงินรางวัลให้กับผู้ชนะ โดยประมาณ 40% จะถูกแบ่งสรรให้กับทรัพยากรทางด้านการเงินของรัฐบาลท้องถิ่น และก็ราว 10% จะถูกจัดแบ่งเป็นค่าครองชีพให้กับผู้ค้า ยอดจำหน่ายในปีแรกของ Reiwa อยู่ที่ 793.1 พันล้านเยน รางวัล 368.4 พันล้านเยน 305.4 พันล้านเยนสำหรับรัฐบาลท้องถิ่น 108,800 ล้านเยนสำหรับค่าใช้สอยต่างๆได้แก่
ค่าธรรมเนียมการจัดการแนวทางการขายรวมทั้งค่าใช้สอยสำหรับการพิมพ์ และก็ 10.5 พันล้านเยนสำหรับเพื่อการโฆษณาเพื่อสังคม ถูกแบ่งเป็นค่าครองชีพ

อัตราผลตอบแทนราวๆ 40% ของลอตเตอรีนั้นต่ำอย่างมากมายเมื่อเทียบกับปริมาณการแข่งขันเรือ แข่งขันรถจักรยาน แข่งรถยนต์ รวมทั้งแข่งขันม้าที่เกิน 70% อัตราการลด 60%) แม้การพนันคือระบบที่ร่างกายทำเงินได้เสมอ แต่ว่าก็มีส่วนประกอบที่กึ่งหนึ่งถูกเก็บภาษีเมื่อซื้อ และก็จำเป็นต้องพูดว่าทัศนคติของการกลับมาซื้อลอตเตอรีอย่างขมีขมันนั้นอ่อนแอ

การใช้กำไรจากรัฐบาลท้องถิ่นนั้นเกือบจะทำเป็นโดยไร้ประโยชน์ และก็มันเป็น “เงินในกระเป๋าที่กระทรวงธุรกิจการค้าข้างในรวมทั้งการติดต่อสื่อสารมอบให้แก่รัฐบาลท้องถิ่น” (ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ระดับประเทศที่สัมภาษณ์โดยกระทรวงธุรกิจด้านในรวมทั้งการติดต่อสื่อสารมาอย่างช้านาน) ในหลายสาเหตุ จะใช้เพื่อการก่อสร้างฮาโกโมโน และไม่จำต้องรักษาทรัพยากรด้านการเงินด้วยการเก็บภาษีตามการปฏิบัติเพิ่มอีกจากผู้เสียภาษีเสมอ

Japan Hardes Co., Ltd. ซึ่งควบคุมวิธีขายทั้งประเทศ

Mizuho Bank ได้ผูกขาดธุรกิจวิธีขายจากฝ่ายปกครองส่วนท้องถิ่น นี่เป็นเพราะเหตุว่าภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ที่แบงค์ Nihon Kangyō รวมทั้ง Dai-Ichi Kangyo Bank ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีความเกี่ยวข้องในธุรกิจลอตเตอรีซึ่งกีดขวางการเข้า อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งที่ Mizuho ผูกขาดเป็นแม้คุณจะค้นหา “Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ” แล้วก็ sexygame1688 สำหรับเพื่อการค้นหาชั้นขายบนเว็บอย่างเป็นทางการของชมรมลอตเตอรี สาขาจะผิดจู่โจม แม้กระนั้น “แบงค์ไม่ซูโฮ” ถ้าเกิดคุณค้นหา คุณจะพบว่ามีชั้นขายจำนวนไม่ใช่น้อย