“การดำรงชีวิตอย่างพระผู้เป็นเจ้า” ถึงแม้ว่าโป๊กเกอร์แล้วก็การคลังจะเป็นทั้งยังสนามเด็กเล่นของคนเฉลี่ยวฉลาด

อย่างไรก็แล้วแต่ การข้ามชายแดนที่ดูเหมือนกับว่าไม่มีนัยสำคัญนี้ได้แปลงเป็น “กฎที่หลบซ่อนอยู่” ที่มิได้เขียนไว้นานแล้วในบริดจ์วอเตอร์ ก่อนหน้านั้น Wang Yan ประธานของ sexygame1688 แถลงการณ์ในการบรรยายที่มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงว่าที่จริงแล้ว Bridgewater กองทุนไม่ค่อยรับสมัครผู้ที่ กำเนิดในด้านการคลังหรือวิทยาศาสตร์แต่ว่ามีคนที่ไม่รู้จักมากมาย อย่างเช่น สมาชิกนย.สหรัฐ (ทหารที่เคยออกรบ Silicon Valley, อดีตกาลประธาน Apple (154.3, 0.65, 0.42%) Jon Rubinstein) ได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นซีอีโอร่วม)

   เขายังกล่าวอีกว่า: “บุคลากรที่ Qiaoshui กำลังเรียนหนักและก็ทำงานมากมากยิ่งกว่า 70 ชั่วโมงต่ออาทิตย์”

   ด้วยเหตุดังกล่าว มันคือเรื่องปกติมากมายที่จะหาคนข้ามเขตแดนในด้านการคลังหรือเปล่า? ผู้สื่อข่าว Daily Economic News ได้สัมภาษณ์ผู้ปฏิบัติการกองทุนปกป้องการเสี่ยงรวมทั้งแบงค์เพื่อการลงทุนในต่างถิ่นคนจำนวนไม่น้อย โดยหวังว่าจะได้ข้อมูลอย่างคร่าวๆเกี่ยวกับกฏเกณฑ์การเลือกเฟ้นอุตสาหกรรม

ประชาสัมพันธ์

Bank of America (41.05, 0.03, 0.07%) แผนกวาณิชธนกิจ A พูดว่า “จากภูมิหลังของสหายร่วมงานส่วนมากของฉัน ผู้ที่พิเศษที่สุดเป็นนิสิตปรัชญา รวมทั้งที่เหลือจำนวนมากเป็นภูมิหลังที่เกี่ยวกับการคลัง คิดเป็นมากกว่า 85% ในความเป็นจริงแล้ว ทั้งหมดทุกอย่างโอเค จำนวนมากเป็นเพราะว่าการคิดเร็ว การเล่าเรียนไม่ใช่เพื่อรายละเอียด สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นการกำหนดความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการคิดของบุคคล อย่างไรก็แล้วแต่ คนที่มีพื้นฐานด้านการเงินมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการคลังเพราะว่า พวกเขาได้รับการบริหารร่างกายจำนวนไม่ใช่น้อยในขั้นตอนของผู้เรียน เมื่อในเวลาที่ฉันอยู่ในสถานที่เรียน ฉันได้สัมผัสกับข้อมูลแล้วก็วิชาความรู้ที่เกี่ยวมากมายก่ายกอง ภายหลังที่ฉันร่วมบริษัท ฉันสามารถปรับนิสัยให้กับความมุ่งมาดแล้วก็ความปรารถนาของบริษัทได้ดิบได้ดีขึ้น”

Quan Hedge Fund Practitioner B บอกว่า “บริษัทของพวกเราถูกใจผู้ที่มีพื้นฐานทางด้านวิทยาศาสตร์แล้วก็วิศวกรรมศาสตร์มากมาย มีคนไม่ใช่น้อยที่เรียนเอกฟิสิกส์ เลข รวมทั้งวิทยาการคอมพิวเตอร์ 90% ของบุคลากรเต็มเวลาในแผนกจำนวนมาจากสิ่งพวกนี้ ภูมิหลังทางด้านวิทยาศาสตร์รวมทั้งวิศวกรรม รวมทั้งมีภูมิหลังทางด้านการเงินลดน้อยลง”

C ของ Moody’s Bond Rating Agency พูดว่า “ฉันเคยไปสถาบันด้านการเงินหลายจำพวกมาก่อน ถ้าเป็นกองทุนคุ้มครองปกป้องการเสี่ยงที่ไม่ใช่เชิงจำนวน ฉันมีความรู้สึกว่าพวกเขาให้ความเอาใจใส่กับลักษณะนิสัยของบุคลากรมากยิ่งขึ้น sexygame1688 เบื้องต้นแล้ว พวกเขามีความรู้สึกว่าพวกเขาสอดรู้สอดเห็นและก็สอดรู้สอดเห็นการต้านทานหัวใจแล้วก็ความตึงเครียดมีความจำเป็นมากยิ่งกว่าความเป็นมือโปรแม้จะมีความคิดว่าคุณเป็นเพียงแต่กระดาษไม่ก็ตาม บริษัท จะมีการฝึกหัดต่างๆเพื่อวิชาความรู้แก่คุณ .”

บรรณาธิการที่รับผิดชอบ: Meng Minjiang