นี่เป็นจุดยืนของผู้พัฒนาเกมขว้างจิงโกะ/สล็อต

นักปรับปรุงอยู่ไกลห่างจากการคดบดหรือเงินสดในองค์ประกอบนี้ พูดอีกนัยหนึ่งคุณจำเป็นต้องทำให้มัน slotgame66 ด้วยวิธีแบบนี้ เพราะเหตุว่ามันสนุกสนาน ปริมาณผู้ใช้ตอนแรกๆที่มาเล่นเกมจะมากขึ้น รวมทั้งธุรกิจจะซื้อเครื่องเยอะมาก

ขั้นต่ำในเวลาที่ฉันมีส่วนร่วม นักปรับปรุงหรือผู้พิมพ์มิได้เก็บค่าธรรมเนียมรายชั่วโมงสำหรับในการใช้เครื่องไม้เครื่องมือยกตัวอย่างเช่นห้องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แต่ว่าขายให้กับธุรกิจ ถ้าเกิดคนเบื่อและไม่สนุกสนาน รายได้ของเครื่องจะน้อยลง และก็จะมีการอัพเดตหรือเกมใหม่ๆเข้ามา บนผิว มันไม่มีความต่างจากวงจรชีวิตของเกมทั่วๆไปเท่าไรนัก การใช้เงินมากไม่น้อยเลยทีเดียวกับ IP ที่เป็นที่รู้จักเพื่อเย้ายวนใจผู้ใช้รายแรกๆเกิดเรื่องที่มีเหตุผล

กฎข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้จะถูกประยุกต์ใช้เมื่อคุณเล่นเกม

ในเหตุการณ์แบบนี้ กฎสาธารณะเป็น:

90% ของเงินในเกมทั้งหมดทั้งปวงที่ผู้ใช้ทั้งสิ้นใส่เข้าไปจะคืนให้กับผู้ใช้

(ฉันจะตั้งค่าเป็น 90% เพื่อความสบายสำหรับการชี้แจงมากยิ่งกว่าความเที่ยงตรง)

กฎ PvP ที่สำคัญที่สุดมาถึงแล้ว

แต่ว่ามิได้กล่าวว่าจะให้คนไหน เวลาใด หรือยังไง!

พูดอีกนัยหนึ่ง ธุรกิจชนะผู้ใช้ที่ slotgame66 ในทางของความเที่ยงธรรม มันไม่ใช่เกมเก็งกำไร โดยเหตุนี้ก็เลยไม่อาจจะเทียบเคียงได้กับเกมที่คุณสามารถเปิดอัตราต่อรองได้ ตำรวจประเทศญี่ปุ่น (…) ค้ำประกันความชอบธรรม (หน่วยงานตำรวจวิเคราะห์รวมทั้งตีตราคุ้มครองปกป้องการปลอมแปลงบนเครื่องไม้เครื่องมือ) มันจะเป็นการแข่ง PvP เพื่อมองว่าคุณสามารถกู้คืนได้หรือเปล่า

เริ่มด้วยกฎที่น่าดึงดูดนี้ ที่เหลือของสิ่งพิลึกจะชี้แจงครั้งละอย่าง ถ้าหากคุณอยากชนะในขว้างจิงโกะ คุณจำเป็นต้องคิดก่อนว่าเกมสะสมรวมทั้งจ่ายเงินในเกมเมื่อใดรวมทั้งยังไง หากคุณทำเป็นดียิ่งกว่าใครๆคุณก็ชนะ การประมาณสัมพัทธ์ ไม่เก่งแน่ๆ สมมุติว่าทุกคนเก่งเสมอกันไม่มีผู้ใดชนะหรือแพ้

‘มันถูกที่จะหา? กำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากมันสุ่มอย่างสมบูรณ์ราวกับลอตเตอรี?’

มันไม่เป็นแบบนั้นหรอก. โดยเบื้องต้นแล้ว มันมีเนื้อหาค่อนข้างจะมากมายในข้อกำหนด ระเบียบขว้างจิงโกะของประเทศญี่ปุ่นได้จัดแจงกับมาตรฐานที่หละหลวมอาทิเช่น 0.2% แล้ว ไม่ว่าจะเป็น 2/1000 หรือ 20/10,000 ถ้าหากเป็น 20/10,000 ข้อบังคับระบุเนื้อหาว่าควรจะแจก 20 ครั้งจำนวนกี่ครั้งรวมทั้งจะรวมกันได้จำนวนกี่ครั้ง มีความหมายว่าแผนกฎการดคอยปไอเท็มจะเปิดครึ่งก่อนเกมจะเปิดขึ้น

ตรงนี้ แผนภูมิที่ข้างบนของจอครั้งปัจจุบันสื่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้เรื่องแผนภูมิแนวโน้มคะแนนของเกมขว้างจิงโกะ ยกตัวอย่างเช่น กราฟหุ้น ปัญหาหลักเป็นว่าเครื่องนี้เป็นเครื่องที่แจกไปแล้วและไม่มีอะไรจะให้ ‘คาดว่าจะเก็บปัจจุบันนี้’ หรือ เครื่อง ‘คงจะออก’ ที่มีของมากมายแม้กระนั้นไม่มีอะไรออกมา สามารถโดยประมาณได้โดยประมาณ ไม่ว่าในกรณีใด เนื่องด้วยมีการกระจัดกระจาย ‘โดยความเป็นธรรม’ สิ่งที่เข้ามาก็จะออกมาในบางจุด

เอาง่ายๆก็คือ มันต่างจากหุ้นที่ค้ำประกันว่าถ้าตลาดหมียังคงก้าวเดินต่อไป มันจะดีดตัวขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าแผนภูมิการันตีความเกี่ยวเนื่องของตลาดหมี แปลว่าคุณสามารถร่วมได้อย่างมีความสุข ดีมากยิ่งกว่าหุ้น…?

ถ้าคุณสามารถนั่งบนเครื่องหนึ่งเครื่องอย่างไม่มีระบุรวมทั้งเล่นเกมถัดไป อัตราการต่ำลงมาบรรจบกันที่ 85-90% ที่พูดถึงข้างต้น หากทุกคนนั่งในที่เดียวแล้วก็เล่นเกมไปเรื่อยก็จะเป็นผู้ตัดสินทดลองความเป็นไปได้ (ฉันทำแบบนั้น 😉 แม้กระนั้นฉันไม่สามารถที่จะเล่นเกมถัดไปได้บนเครื่องเดียวอย่างไม่มีระบุ

สิ่งแรกเลย ทางร่างกายรวมทั้งทางสรีรวิทยา คุณไม่สามารถที่จะทำแบบนั้นได้ มันถูกแบนอัตโนมัติ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะไม่พลาดและไม่ได้ใช้งาน พวกเราได้เอ๋ยถึงการห้ามนั่งหรือเล่นเกมผู้แทนไปแล้ว จะมีเหตุการณ์ที่คุณจะไม่อยู่ทางร่างกายแล้วก็ทางสรีรวิทยา และก็มีการปิดตัวในปัญหา ไม่ว่าคุณจะคิดว่ากำลังจะได้แจ็คพอตสำหรับในการคำนวณแผนภูมิเยอะแค่ไหน ถ้าหากคุณเพิ่มเติมหน่อย ถ้าหากมันปิดตัวลง คุณจะต้องออกไปโดยไม่ทำ ฉันทำงานมากมามากมายแล้วก็มาหาหัวหน้าหน่วยรุกราน แต่ว่าดูท่าพวกเขาทั้งปวงจะพังทลาย

ถ้าหากมองเพียงนี้ก็เป็นพระพุทธเจ้าแล้ว ถึงแม้ความเป็นไปได้จะมากยิ่งกว่า 100% ในระหว่างที่เครื่องกำลังจะส่งเงินของเกม (ลูกปัดหรือเหรียญตรา) ที่เก็บรวบรวมมาได้ เกมจะจบลงเมื่อมีผู้อื่นนั่งอยู่ตรงนั้นและก็รับมัน