ถ้าเกิดใช่ผู้ใดกันสามารถสมัครธุรกิจร้านค้าลอตเตอรีได้บ้าง? ในด้านหวยรัฐบาลจะควบคุมคุณลักษณะของผู้สมัครซึ่งสามารถเปิดร้านแล้วก็ปริมาณร้านค้าได้อย่างเคร่งครัด ในตอนต้นปี 2000 เมื่อมีการเปิดตัวลอตเตอรี sexygame1688 แต่ว่าในตอนนี้สามารถสมัครได้ก็เมื่อตรงตามข้อตกลงอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างคนรับคำสัญญากับระดับล่างต่อไป

วันที่ 12 บจกรัม สลากกินแบ่ง ผู้ดูแลลอตเตอรี่ ได้ชี้แนะข้อมูลเนื้อหาการรับสมัครร้านค้าสลากกินแบ่งให้ถี่ถ้วน

การประลองร้ายแรงเนื่องมาจากตั๋วลอตเตอรีสามารถเริ่มด้วยเงินลงทุนเริ่มที่ค่อนข้างจะต่ำโดยขาดทักษะด้านเทคนิคพิเศษ อย่างไรก็แล้วแต่ ไม่ใช่ทุกคนซึ่งสามารถสมัครได้ รวมทั้งความเป็นไปได้สำหรับในการชนะในภูมิภาคอะไรก็ตามก็ต่ำ ที่จริง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะใช้เวลานับเป็นเวลาหลายปีสำหรับการบากบั่นถูกผู้ขายลอตเตอรี

ผู้ครอบครอง Bucheon Lottery Myeongdang ซึ่งตั้งอยู่ใน sexygame1688 ชี้แจงว่า “ภายหลังที่ฉันปลดเกษียณจากการทำงาน ฉันสมัครครั้งใดก็ตามมีการรับสมัครร้านค้าตรงเวลา 9 ปี แม้กระนั้นฉันแพ้

นอกเหนือจากนี้ยังมีกรณีโชคดีที่ชนะแนวทางการขายสิทธิ์ในช่วงเวลาที่เตรียมพร้อมสำหรับในการเริ่มต้นใหม่อีกรอบ ผู้ครอบครองห้องลอตเตอรีชองนาที่ร้านขายของลดขนาดใหญ่ในซอ-ฉัน อินชอนบอกว่า “ฉันโชคดีที่ชนะคุณลักษณะคนขายล็อตเตอรี่ ขณะที่ฉันถามไถ่อยู่เสมอเวลาเกี่ยวกับการเข้าร้านค้าลดขนาดใหญ่เพื่อเริ่มธุรกิจภายหลังได้รับการวิเคราะห์ ที่มีความพิกลพิการ”

ลักษณะของร้านค้าลอตเตอรีก็แปรไปเหมือนกัน ในอดีตกาล ร้านในแบบอย่างร้านขายของและก็ร้านขายของก็กำเนิดใหม่ด้วยเหมือนกัน โดยย้ายออกจากร้านขายของที่จำกัดเฉพาะป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางหรือร้านค้าสบายซื้อในสมัยก่อน อุตสาหกรรมนี้ยังมีความมากมายอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ร้านขายยา ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านเหล้า แล้วก็ร้านค้าแว่นสายตา

ผู้ครอบครอง Lotto Cafe Gyurim, Yangjae-dong, Seocho-gu, Seoul พูดว่า “ฉันได้รับใบอนุมัติขายลอตเตอรีรวมทั้งเจอสถานที่ที่ดีในย่านการค้าของที่ทำการและก็คิดแผนที่จะเปิดร้านกาแฟร่วมกัน ในวันเสาร์ที่บุคลากรสำนักงานไม่ไปดำเนินการ ประตูเปิดเฉพาะขายลอตเตอรี แล้วก็วันอาทิตย์ปิด”

ร้านค้าลอตเตอรียังมีชื่อเสียงในฐานะจุดสำหรับเพื่อนัดพบ ผู้ครอบครองลอตเตอรีแจ็คพอตในเขตฮับจอง มาโป-ข้า พูดว่า “ภายหลังเปิดร้านกาแฟเพียงแต่ 7 ปี ฉันได้ตั๋วลอตเตอรีรวมทั้งเปิดร้านอีกทีโดยมีแผนการจะขายล็อตเตอรี่กับค๊อฟฟี่ช็อป พวกเรา มองเห็นยอดจำหน่าย” เขาชี้แจง

ร้านค้า Hope Lotto ในบูพยองฉัน อินชอนจัดตั้งขึ้นมาตรงเวลา 8 เดือนแล้ว แต่ว่ามีอัตราแนวทางการขายที่สูง เถ้าแก่ Hope Lotto บอกว่า “ในด้านของการบริการ พวกเราขายไอติมแล้วก็เครื่องดื่มในราคาไม่แพง ปริมาณขาประจำมากขึ้นเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่ม” เขากล่าว Companion Lottery ผู้ดูแลลอตเตอรีประกาศช่วงวันที่ 23 ของเดือนที่ผ่านมาเกี่ยวกับกลยุทธ์รับสมัครคนขายลอตเตอรีออนไลน์ (ล็อตโต้) ใหม่ในปี 2564 การรับสมัครคราวนี้ใหญ่ที่สุดในรอบสามปีที่ล่วงเลยไปเมื่อมีการกำหนดแผนการขายลอตเตอรี แล้วก็มีคนขาย 2,084 รายจาก 225 เมือง เคาน์ตี แล้วก็เขต gu ทั่วทั้งประเทศ