จากการไต่สวนทางระบาดวิทยาของคดีนี้ มีการเจาะจงผู้สัมผัสสนิทสนมแล้วก็ผู้ใกล้ชิด 3,235 ราย แล้วก็ได้รับการตรวจคัดเลือกกรองรวมทั้งจัดแจงตามกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวพัน

เริ่มเวลา 0:00 น. ในวันที่ 3 ส.ค. หยางโจวจะมีชุมชนทั้งปวง (หมู่บ้านธรรมชาติ) sexygame1688 เขตปรับปรุงเศรษฐกิจและก็เทคโนโลยี เมืองใหม่เชิงเทคโนโลยีเชิงนิเวศน์ พื้นที่ดูทิวทัศน์ทะเลสาบตะวันตกเฉ-สเลนเดอร์ ) นอกจากชุมชนปิด (หมู่บ้านธรรมชาติ) ทำงานจัดแจงแบบปิด ปฏิบัติงานตามมาตรการถัดไป ได้แก่ การจัดการที่เอาจริงเอาจังรวมทั้งการควบคุมการเข้าถึงเขตเมืองหลักอย่างเข้มงวด แล้วก็การกำหนดจุดขัดข้องบนถนนหนทางที่ใกล้กับจังหวัดรวมทั้งเมืองอื่นๆเพื่อคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาดแล้วก็ การแพร่ขยายของโรคระบาด

ตั๋วรถไฟไปเมืองปักกิ่งถูกยับยั้งใน 23 ภูมิภาค

ช่วงวันที่ 3 ส.ค. มีการจัดงานแถลงข่าวครั้งที่ 230 เกี่ยวกับการปกป้องคุ้มครองและก็ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสวัวโรนาสายชนิดใหม่ในกรุงปักกิ่ง

สำหรับการสัมมนา Xu Hejian รัฐมนตรีช่วยว่าการกรมการโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการ sexygame1688 เทศบาลบอกว่าพวกเราจำต้องสานให้แน่นเพื่อคุ้มครองโครงข่ายปกป้องรวมทั้งควบคุมและก็ทำตามอย่างเคร่งครัดสำหรับในการไปสู่กรุงปักกิ่งอย่างเข้มงวดของเมืองหลวง การจัดการการคุ้มครองป้องกันด้วยกันรวมทั้งกลไกการติดต่อประสานงานควบคุมด้วยกัน ตามข้อกำหนดต่างๆไม่จำเป็นที่จะต้องออกนอกประเทศหรือออกมาจากกรุงปักกิ่งเว้นแต่ว่าต้อง

ยกฐานะวิธีการป้องกันแล้วก็ควบคุมของสนามบินนานาประเทศแคปิตอลรวมทั้งสนามบินนานาประเทศต้าสิงอปิ้งครอบคลุม และก็ยกฐานะระดับการควบคุมการเข้าเมืองปักกิ่ง ควบคุมการเข้าเมืองของเจ้าหน้าที่จากพื้นที่ที่มีการเสี่ยงสูงไปยังกรุงปักกิ่งอย่างเคร่งครัด จำกัดการเข้าเมืองปักกิ่งจากพื้นที่ที่มีกรณีเกิดขึ้น และก็ยับยั้งรถไฟขึ้นรถแล้วก็สายผู้โดยสารของเที่ยวบินไปยังกรุงปักกิ่ง สร้างเสริมการจัดการแล้วก็การควบคุมการเข้าถึงกรุงปักกิ่ง ปฏิบัติการพิจารณาอย่างเข้มงวดที่จุดตรวจการบินข้าราชการรวมทั้งถนนหลวงของรถไฟ ปฏิบัติภารกิจก้าวหน้าสำหรับการคัดเลือกกรองคนที่มาเมืองปักกิ่งเพื่อรับการดูแลและรักษาพยาบาล รวมทั้งใช้วิธีการป้องกันการแพร่ระบาด

ตามข้อมูลของ Xu Hejian บริษัทท่องเที่ยวแล้วก็บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์มิได้รับอนุญาตให้จัดการจองตั๋วเรือบินรวมทั้งบริการอพาร์เม้นท์สำหรับผู้คนในกรุงปักกิ่งไปยังเมืองที่ตั้งอยู่ภายในเขตพื้นที่ที่มีการเสี่ยงสูง จะมิได้รับอนุญาตให้เดินทางไปกรุงปักกิ่งหรือหาตั๋วเรือบินและก็บังกะโล ธุรกิจ.

สำหรับเพื่อการสัมมนา Cui Wei ผู้อำนวยการกรุ๊ปขนส่งผู้โดยสารของที่ทำการคุ้มครองรวมทั้งควบคุมการแพร่ระบาดของ China Railway Beijing Bureau Group Co., Ltd. พูดว่าเขาปรารถนาคุยกับเจิ้งโจว ดกนจิง หยางโจว เสิ่นหยาง ต้าเหลียน Huai’an, Suqian, Xiamen, Shangqiu, Huanggang, Jingzhou, Changsha, Zhuzhou, Xiangtan แล้วก็ Zhangjiajie ผู้โดยสารที่เริ่มเดินทางจากสถานีภูมิภาค 23 ที่ใน Yiyang จังหวัด Xiangxi Haikou เฉิงตู Luzhou Mianyang Yibin และก็จังหวัด Dehong วิธีการป้องกันรวมทั้งควบคุมเพื่อจำกัดการเข้าเมืองปักกิ่งแล้วก็ยับยั้งแนวทางการขายตั๋วไปยังสถานีต่างๆในเมืองปักกิ่ง